Hội người Việt Nam ở Trung Quốc, ngôi nhà chung của người Việt ở Trung Quốc!
Lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu chủ yếu giải quyết các vấn đề lãnh sự và xin thị thực. Các khu vực quản lý chủ yếu là tỉnh Quảng Đông, tỉnh Phúc Kiến và tỉnh Hải Nam.

Tuy thị thực Việt Nam được chia thành các khu vực lãnh sự nhưng Đại sứ quán Việt Nam không hạn chế các khu vực lãnh sự do người nộp đơn lựa chọn, nghĩa là thị thực Việt Nam được chấp nhận trên toàn quốc. Vì vậy mà khi bạn thuộc khu lãnh sự nào thì cũng có thể xin visa tại các cơ quan lãnh sự khác, người xin có thể chọn đại sứ quán nơi gần nhất để xin cấp visa Việt Nam.

Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu

 

Địa chỉ: Phòng P01, tầng 4, tòa nhà Garden, khách sạn Garden, số 368 đường phía đông Huan Shi, quận Yue Xiu, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông 510064

Số điện thoại (+86-20) 83305911

Fax (+86-20) 83305915, 83181461

E-mailVietnamconsulate@guangzhoucn.org

Websitehttps://vnconsulate-guangzhou.mofa.gov.vn

Giờ làm việc: Sáng: 9:0011:30, Chiều: 14:3017:00 Từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ các ngày nghỉ lễ của Trung Quốc và Việt Nam)

Ngoài giờ làm việc trên, không được phép vào lãnh sự quán. (Ngoại trừ các trường hợp khẩn cấp như sự cố, tai nạn v…v…)

Và các bạn có nhu cầu xin visa thương mại/công tác Việt Nam, Visa du lịch Việt Nam, Công chứng/ hợp pháp hóa lãnh sự Việt Nam, Cấp đổi hộ chiếu Việt Nam, Visa thăm thân/miễn thị thực (visa 5 Năm) cho chồng ( vợ) con đều có thể liên hệ BCH Hội người Việt Nam tại Trùng Khánh- Tứ Xuyên, Trung Quốc để được hỗ trợ giải đáp.